Categories
Network

Minecraft (XB360)

หากคุณมิได้อยู่ใต้หินในตอนสองสามปีให้หลังฉันมั่นใจว่าคุณเคยได้ฟังชื่อ Minecraft ที่บรรลุเป้าหมายอย่างยิ่ง ในปีให้หลังมีความหลงใหลทางการตลาดด้วยของเล่นเด็ก Minecraft โปสเตอร์และก็เสื้อยืดทุกหมวดหมู่ ปัจจุบันนี้ Minecraft เปลี่ยนเป็นชื่อที่ใช้ในครอบครัวคล้ายกับ Pokemon และก็ Skylanders ซึ่งทำให้บิดามารดาที่งงงงเต็กเยอะมาก 

ประสบการณ์นี้ค่อนข้างจะแปลกสำหรับนักเล่นเกมทั่วๆไปด้วยเหมือนกันเพราะว่า Minecraft เป็นครั้งแรกในเบต้าGclubแบบเปิดสำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและก็คุณสามารถชำระเงินสำหรับเกมได้ในเวลาที่ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ท้ายที่สุด Mojang ผู้พัฒนาแล้วก็ผู้ผลิต Markus Perrson aka Notch ก็ได้เปิดตัวเกมที่สร้างเสร็จสิ้นบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลในพฤศจิกายนปี 2011 เกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้รับการเปิดเผยแพร่สู่ Xbox Live Arcade เมื่อหน้าร้อนปีที่ผ่านมารวมทั้งท้ายที่สุดในมิ.ย. 2013 ก็มีแผ่นค้าปลีกเต็มต้นแบบ

สิ่งที่สร้างความสับสนให้กับผู้คนเยอะที่สุดเกี่ยวกับ Minecraft เป็นอย่างไรกันแน่ แม้กระนั้นทดลองจินตนาการถึงแซนด์บ็อกซ์จำพวกเลหรูหราแบบเอาชีวิตรอด คุณจะเจอหน้ากับตัวประหลาด ใช้ระบบการประดิษฐ์ที่ลึกล้ำรวมทั้งอดทนรวมทั้งโดยมากมีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการสร้างองค์ประกอบที่จิตใจคุณอยากได้ … หรือที่คุณมีเวลา มีหลายคราในประสบการณ์ของฉันกับเกม (ตั้งแต่ย้อนกลับไปเมื่อต้นปี 2011) ที่ทำให้ฉันรู้สึกกลัว ฉันเคยได้เห็นตั้งแต่เมืองที่ระบุเองไปจนกระทั่งสถานที่สำคัญที่เป็นที่รู้จักดังเช่นว่าประตูชัยเซนต์หฝ่าส์หรืออาคารเอ็มไพร์สเตท มันน่าอัปยศที่จะกล่าว แต่ว่าเพื่อนฝูงของฉันรวมทั้งฉันยังสร้างเรือนจำใต้ดิน Karazhan ขึ้นมาใหม่จาก World of Warcraft ของ Blizzard (nerds!)

โฮสต์เซิร์ฟเวอร์ Minecraft ของคุณเอง

เมื่อก่อนที่คุณจะเริ่มสิ่งนี้คุณจำต้องศึกษารากฐานก่อน โชคดีที่มีเกมเวอร์ชัน Xbox 360 พวกเขาได้รวมระดับการสอนที่มีประโยชน์รวมทั้งใช้งานง่ายก่อนที่จะคุณจะเริ่มโลกของคุณเอง มันจะครอบคลุมเบื้องต้นของการขุดการเจริญเติบโตการต่อสู้องค์ประกอบและก็แม้กระทั้งรากฐานเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อเฉดหัวไล่ศัตรูที่บางทีอาจเกิดขึ้นในช่วงกลางคืน แม้คุณไม่เคยเล่น Minecraft มาก่อนขอเสนอแนะให้ท่านเริ่มตรงนี้ Heck ฉันพบว่ามันเป็นประโยชน์ในฐานะคนที่มีประสบการณ์ในเวอร์ชันคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเพียงแค่เนื่องจากการควบคุมบนคอนโทรลเลอร์ Xbox 360 จะต้องใช้เวลาพอเหมาะพอควร

สุดท้ายเมื่อคุณเริ่มเกมคุณจะพบว่าตนเองติดอยู่รวมทั้งสันโดษมากมาย เป็นการแข่งกับเวลาสำหรับในการเก็บอุปกรณ์เพื่อก่อสร้างบ้านข้างหลังแรกของคุณรวมทั้งตั้งอยู่ก่อนเย็น เมื่อดวงจันทร์รวมทั้งดวงดาวดับลงคุณก็อยู่ในกลางคืนที่นาน ตัวประหลาดอาทิเช่นแมงมุมกระดูกรวมทั้งแม้กระทั้งซอมบี้ก็ออกมาโจมตีรวมทั้งรบกวนผู้เล่น สิ่งนี้เพิ่มการเสี่ยงภัยที่น่าสะเทือนใจในฐานะผู้เล่นรวมทั้งบ่อยครั้งที่คุณไม่อาจจะรู้สึกคุ้มมากมายเมื่อคุณสร้างฐานบ้านข้างหลังแรกของคุณ

บทนำสู่โลกของ Minecraft

สิ่งนี้มิได้ทำให้ท่านจนมุม คุณสามารถประดิษฐ์อาวุธที่มีคุณภาพนานาประการเพื่อต่อสู้กับสิ่งมีชีวิต ดังเช่นใช้กระบี่คุณจำเป็นต้องสับไม้จากต้นไม้เพื่อสร้างโต๊ะหัตถกรรมหลังจากนั้นเก็บรวบรวมเสบียงอาหารต่างๆเพื่อทำกระบี่ไม้คุณภาพแย่หรือกระบี่หินฐานราก ความสวยของเกมเป็นมีตัวเลือกแล้วก็ตัวเลือกล้นหลามให้ผู้เล่น อย่ามุ่งหวังว่าการต่อสู้จะได้รับการขัดเกลาอย่างที่ Elder Scrolls: Skyrim บอก

ตามชื่อคุณสามารถขุดและก็ขุดอุปกรณ์ต่างๆได้ ที่แท้ฉันจะพูดว่านี่เป็นจุดเริ่มของเกมส่วนมาก อุปกรณ์การประดิษฐ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดชอบอยู่ใต้ดินอย่างเช่นเพชรที่สำคัญซึ่งเป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ของผู้เล่น Minecraft ทุกคน ฉันจะกล่าวว่าถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะยืนทำสิ่งเดิมครั้งแล้วครั้งเล่านี่บางทีอาจเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเกมที่มิได้เกิดขึ้น แม้คุณจะโชคดีหรือแน่แน่วท้ายที่สุดคุณก็จะศึกษาค้นพบสิ่งของการประดิษฐ์ที่หายากหรือถ้ำที่หายไปเพื่อตรวจ

โน่นเป็นสิ่งที่สุดยอดเกี่ยวกับ Minecraft เป็นแม้กระทั้งส่วนที่ปกติหรือน่ารำคาญที่สุดของเกมก็สามารถทำให้เกิดสิ่งที่ไม่ธรรมดาได้ ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางสำหรับการตรวจ (หากว่าแผนที่ของเกมเวอร์ชัน Xbox 360 จะเล็กมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นก็ยังใหญ่มโหฬาร) คุณก็เลยต้องหาอะไรทำ หนึ่งในส่วนที่ยอดเยี่ยมของเกมเวอร์ชัน Xbox 360 เป็นผู้เล่นผู้คนจำนวนมากแบบแบ่งจอ คุณสามารถมี 4 คนบนจอเดียวพร้อมได้ แน่ๆว่าการอ่านเนื้อความบางใจความบนโทรทัศน์บางทีอาจเกิดเรื่องยาก แม้กระนั้นก็ยังสนุกสนานที่จะมีสหายของคุณมาแบ่งปันประสบการณ์กับคุณหรือแม้กระทั้งออนไลน์